Ngày 29.10.2022, Khoa Ngoại Ngữ tổ chức Buổi gặp mặt chào đón Tân sinh viên khóa 48. Gần 80 tân sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh đã đến dự và lắng nghe các phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Khoa và ban chủ nhiệm Bộ môn.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Các em tân sinh viên Khóa 48 có cơ hội được biết thêm về Trường ĐHCT, Khoa Ngoại Ngữ cũng như Bộ môn Phương pháp dạy Tiếng Anh. Đặc biệt, các em được lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ Chị Trần Thị Khánh Lam (cựu sinh viên khóa 44) và khách mời là Anh Lê Gia Huy (sinh viên khóa 45).

Cũng tại buổi gặp gỡ, các tân sinh viên được tiếp xúc với Ban chủ nhiệm Bộ môn và Thầy Nguyễn Thanh Tùng (Cố vấn học tập Khóa 48).

Đại diện tân sinh viên Khóa 48 đặt câu hỏi về chương trình đào tạo ngành Sư phạm Anh

Chia sẻ của em Trần Thị Khánh Lam (Cựu sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh Khóa 44)