TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH

(Các lớp Tiếng Anh Tổng quát và Tiếng Anh Trẻ em cuối tuần)

Nhằm mở rộng quy mô đào tạo, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ có nhu cầu tuyển dụng giảng viên hợp đồng giảng dạy thường xuyên các lớp Tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ như sau:

1. Vị trí tuyển chọn:

- Giảng viên Việt Nam dạy Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh Trẻ em cuối tuần (hợp đồng thỉnh giảng thường xuyên)

2. Điều kiện dự tuyển:

- Tốt nghiệp Đại học từ loại giỏi trở lên các chuyên ngành có liên quan đến giảng dạy tiếng Anh (Sư phạm Anh văn, Ngôn ngữ Anh...- có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm)

- Đạt chứng chỉ tối thiểu Ielts từ 6.5, Toeic 800 hoặc Chứng chỉ B2 (khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam)

- Có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc;

- Ưu tiên các ứng viên:
- Đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh được đào tạo ở nước ngoài hoặc tốt

nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh trong nước (VD: Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Ngữ dụng học....)

- Ưu tiên các ứng viên đã đạt chứng chỉ Ielts từ 7.0 trở lên, Toeic từ 850 hoặc Chứng chỉ C1 (khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam)

- Có kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ

3. Hồ sơ dự tuyển

Ứng viên nộp 01 bộ hồ sơ dự tuyển gồm các giấy tờ xếp thứ tự như sau: 1. Đơn xin dự tuyển giáo viên thỉnh giảng (bằng tiếng Việt)
2. Trích yếu về bản thân (CV bằng tiếng Anh)

3. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao không cần công chứng)
4. Các loại văn bằng, chứng chỉ năng lực tiếng (bản sao không cần công chứng) 5. 02 ảnh thẻ 4x6 (chụp trong khoảng 6 tháng trở lại đây)

* Nhận hồ sơ: Thường xuyên

* Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ: Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ