Sáng ngày 30/10/2022 Khoa Ngoại Ngữ tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên Khóa 48 ngành Ngôn ngữ Anh đại trà (Ngôn ngữ Anh, Biên dịch phiên dịch tiếng Anh). Chương trình có sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chủ nhiệm Bộ môn Ngôn ngữ & Văn hóa Anh, đại diện văn phòng Khoa, Giáo viên cố vấn các lớp Ngôn ngữ Anh Khóa 48, chị Nguyễn Ngô Linh Phụng - cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, đại diện Đoàn Khoa, cùng toàn thể sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đại trà Khóa 48.

Mở đầu chương trình, thầy Diệp Kiến Vũ, Phó trưởng Khoa Ngoại Ngữ, có lời phát biểu chào mừng tân sinh viên K48 và giới thiệu về cơ cấu của Khoa Ngoại Ngữ. Đại diện văn phòng Khoa, cô Nguyễn Thị Kim Thanh giới thiệu về chức năng và liên hệ của bộ phận văn phòng Khoa và những lưu ý dành cho tân sinh viên khi làm quen với cuộc sống tại giảng đường đại học. Cô Lưu Bích Ngọc, phó trưởng BM. NN&VH Anh giới thiệu về ngành Ngôn ngữ Anh, định hướng cho tân sinh viên trong việc học và lập kế hoạch học tập ở đại học. Chị Nguyễn Ngô Linh Phụng có phần chia sẻ kinh nghiệm cho tân sinh viên K48 và các hoạt động sinh viên có thể tham gia để nâng cao các kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp tương lai. Đại diện Đoàn Khoa giới thiệu các hoạt động - phong trào của Đoàn. Bên cạnh đó, tân sinh viên có dịp trao đổi các vấn đề thắc mắc và gặp gỡ CVHT. Cô Phương Hoàng Yến, Phó trưởng Khoa - Trưởng BM.NN&VH Anh, có lời chào đón tân sinh viên của ngành Ngôn ngữ Anh và trả lời các câu hỏi thắc mắc của sinh viên tham dự chương trình.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

MC giới thiệu chương trình

Tân sinh viên tham dự chương trình

Thầy Diệp Kiến Vũ, Phó trưởng Khoa, trao quà lưu niệm của Khoa Ngoại Ngữ cho cựu sinh viên tham gia chương trình

Chị Nguyễn Ngô Linh Phụng, cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, chia sẻ kinh nghiệm cho các tân sinh viên K48

Cô Nguyễn Thị Kim Thanh chia sẻ thông tin về bộ phận văn phòng Khoa (Ms. Nguyen Thi Kim Thanh introduced the functions and contacts of the Administration office)

Cô Lưu Bích Ngọc, Phó trưởng BM.NN&VH Anh thông tin về ngành Ngôn ngữ Anh, cách học và lập KHHT ở đại học

Tân sinh viên đặt câu hỏi trong phần giải đáp thắc mắc