Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành chia sẻ

học thuật và họp Bộ môn thường lệ tháng 4/2023

1. Chia sẻ học thuật

Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành đã tổ chức buổi chia sẻ học thuật lúc 14h30 chiều thứ Tư ngày 05/04/2023. Buổi chia sẻ được tổ chức trực tuyến với sự điều phối của Cô Ngô Huỳnh Hồng Nga. Buổi chia sẻ có sự tham gia của Tiến sĩ Bùi Lê Diễm Trang đến từ Trường Đại học An Giang với tư cách báo cáo viên. Ngoài ra, còn có báo cáo của Cô Nguyễn Khánh Ngọc - giảng viên của Bộ môn. Buổi báo cáo có sự tham dự của các Thầy/ Cô của Bộ môn đang công tác tại Cần Thơ, giảng viên có quan tâm đến chủ đề của buổi chia sẻ. Buổi chia sẻ tập trung chủ đề về nghiên cứu khoa học:

• Cô Nguyễn Khánh Ngọc: Pitching research
  • Tiến sĩ Bùi Lê Diễm Trang: Formal L2 classroom research: Experimental or descriptive?

Các Thầy/ Cô báo cáo và thảo luận xung quanh các chủ đề trên rất nhiệt tình và buổi trao đổi chuyên môn kết thúc lúc 16h00 cùng ngày.

Bài báo cáo của Cô Nguyễn Khánh Ngọc

Bài báo cáo của Tiến sĩ Bùi Lê Diễm Trang

Các Thầy/ Cô tại biểu chia sẻ học thuật

1. Họp Bộ môn thường lệ tháng 4/2023

Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành đã tổ chức buổi họp Bộ môn thường lệ vào lúc 16h00 chiều thứ Tư ngày 05/04/2023. Buổi họp được tổ chức trực tuyến với sự chủ tọa của Cô Lê Xuân Mai (Trưởng Bộ môn) cùng với sự tham gia của các Thầy, Cô của Bộ môn: Cô Xuân Mai, Cô Hồng Nga, Cô Tú Anh, Cô Mai Anh, Cô Anh Thư, Thầy Công Tuấn, Thầy Trọng Nghĩa, Cô Kim Thi, Cô Khánh Ngọc, Cô Tuyết Hồng, Thầy Thanh Hải, Thầy Minh Trung, Cô Kim Hương, Thầy Xuân Bình, Thầy Quốc Duy, Cô Ánh Tuyết, Cô Thiên Thư,và Cô Thị Huyền.

Nội dung chính của buổi họp gồm:

• Thảo luận thời gian trực Bộ môn
  • Nhắc nhở thời gian tiến hành thi vấn đáp của các môn Anh văn căn bản và Tiếng Anh tăng cường
  • Nhắc nhở việc thông báo xóa điểm I của học kỳ cũ.
  • Nhắc nhở về tác phong của giảng viên khi lên lớp
  • Thông báo chiều 19/4 sẽ trao giải hoạt động ngoại khóa của Tiếng Anh Tăng Cường và Anh văn căn bản.

Cuộc họp kết thúc lúc 16h30 cùng ngày.

Các Thầy/ Cô tại buổi sinh hoạt Bộ môn