Nhằm nâng cao thêm năng lực sư phạm cho sinh viên các ngành sư phạm ngoại ngữ, ngày 28/10 vừa qua, Bộ môn PPDH tiếng Anh và Bộ môn PPDH tiếng Pháp đã phối hợp tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực sư phạm cho các sinh viên sư phạm ngoại ngữ” với khách mời là những giáo viên phổ thông đã có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn giáo sinh.

Trong hội thảo, các Thầy, Cô từ các trường phổ thông đã chia sẻ cho các bạn sinh viên những nội dung thiết thực liện quan đến qui định, thủ tục cần thiết, những điều lưu ý về tác phong sư phạm, cách viết biên bản dự giờ,… để các bạn đỡ bỡ ngỡ khi xuống trường kiến tập vào tuần sau.

Buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi với phần giao lưu, đặt câu hỏi của các bạn sinh viên và các Thầy, Cô khách mời.

Hi vọng buổi hội thảo đã cung cấp thêm cho các bạn sinh viên những điều cần biết trước khi xuống trường phổ thông vào tuần tới và chúc các bạn thành công trong chặng đường sắp tới nhé!

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi hội thảo.

(Tin, ảnh: Hương Trà)