Ngày 4/11/2023, trong chuỗi hoạt động kết hợp dành cho sinh viên, Bộ môn PPDH tiếng Pháp và Bộ môn NN&VH Pháp đã phối hợp với trung tâm công nghệ phần mềm (CUSC) của ĐH Cần Thơ tổ chức buổi tập huấn chụp ảnh nghệ thuật bằng điện thoại thông minh.

Đây cũng là một kỹ năng thực tế cần thiết dành cho các bạn sinh viên có thể áp dụng vào công việc sao khi ra trường trong việc thiết kế CV sao cho hiệu quả hơn, thiết kế brochure quảng bá cho công ty sao cho thu hút hơn và thiết kế giáo án điện tử sao cho bắt mắt hơn mà không cần dùng tới máy chụp ảnh chuyên nghiệp.

Trong buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã có phần trao đổi khá sôi nổi và đặc biệt có phần thực hành rất thiết thực với các sản phẩm ảnh rất nghệ thuật.

Buổi tập huấn đã khép lại với nhiều điều thú vị và bổ ích. Hi vọng, trung tâm công nghệ phần mềm (CUSC) và Khoa Ngoại ngữ sẽ có những hoạt động phối hợp thiết thực khác cho các bạn sinh viên trong tương lai.

(Tin, ảnh: Hương Trà)