Nhằm xác định rõ về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, các cơ hội học bổng trao đổi ở nước ngoài cũng như phương pháp học tốt và ôn thi DELF hiệu quả cho Sinh viên ngành Sư phạm tiếng Pháp, Bộ môn PPDH tiếng Pháp đã tổ chức buổi toạ đàm vào sáng ngày 23/3/2024.

Tham gia buổi toạ đàm, có các báo cáo viên là những Sinh viên và cựu Sinh viên của Bộ môn tham gia chia sẻ kinh nghiệm của mình và đã thu hút được sự quan tâm của Sinh viên các khoá. Bên cạnh đó, các Thầy, Cô trong Bộ môn cũng đã giải đáp chi tiết và rõ ràng về nhức băn khoăn, thắc mắc của Sinh viên liên quan tới ngành học Sư phạm tiếng Pháp.

Buổi toạ đàm đã mang lại cho Sinh viên nhiều thông tin hữu ích và thiết thực, giúp các bạn yên tâm học tập và cố gắng hơn nữa để chuẩn bị tốt cho mình hành trang vào đời sau khi ra trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi toạ đàm.

(Viết bài: Nguyễn Hương Trà)