07222017thứ 7
Last updateThứ 6, 07 07 2017 9am

Hoạt động / Sự kiện

BCH Đoàn khoa Ngoại ngữ - non trẻ nhưng rất vững vàng

           Vào ngày 02 tháng 10 năm 2015 vừa qua Đoàn khoa Ngoại ngữ đã cử 8 đồng chí là Ban Chấp hành và các thành viên  Đoàn khoa tham gia Lớp Tập huấn Cán bộ Đoàn Trường năm 2015 với mục đích trang bị và bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản làm nền tảng để phục vụ cho các công tác của Đoàn cơ sở. 

            Trong suốt thời gian tập huấn vừa qua, các cán bộ Đoàn thuộc Khoa Ngoại ngữ đã cùng với các cán bộ đền từ các Khoa Kinh Tế, Khoa Dự bị Dân tộc, Bộ môn Giáo dục thể chất, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông tạo thành nhóm Super Xanh với khẩu hiệu "Cùng chiến, cùng chơi, cùng cháy!". Cũng giống như màu áo xanh thanh niên ấy, các bạn đã cố gắng hết mình trong từng buổi học cũng như. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động theo hình thứ đội, nhóm của lớp tập huấn rất đa dạng và mang tính thiết thực cao. Mỗi hoạt động đều mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng bổ ích phục vụ không chỉ cho công tác Đoàn mà còn cho đời sống hằng ngày về các kỹ năng cơ bản như sơ cứu, nói chuyện trước công chúng,...

 

Các thành viên của Super Xanh trong lần đầu gặp mặt.

Thành viên Đoàn khoa Ngoại ngữ tham gia lớp tập huấn.

             Qua hai tuần cùng nhau trải qua những buổi học thú vị, những trò chơi vui nhộn, và những kiến thức bổ ích thì mọi người đã rất thân thiết như anh em chung một nhà và cùng nhau cố gắng trong từng hoạt động.

Thành viên Đoàn khoa Ngoại ngữ hòa mình cùng các bạn trong buổi học sơ cứu y tế.

Hăng say hòa mình cùng âm nhạc trong những buổi dân vũ sôi động

Hết mình cùng trò chơi lớn.

               Bên cạnh những hoạt động học và chơi sôi nổi của lớp tập huấn thì Ban Tổ chức cũng tổ chức song song hội thi Cán bộ Đoàn giỏi. Đoàn khoa Ngoại ngữ cũng đã cử đại diện tham gia dự thi và xuất sắc đạt giải khuyến khích. Không chỉ vậy Đoàn khoa Ngoại ngữ cũng đã cùng cháy hết mình mới các bạn tạo nên một đêm tổng kết lớp tập huấn thật thành công và ấn tượng. 

Những bộ trang phục độc đáo được thiết kế bởi một đồng chí đến từ Khoa Ngoại ngữ 

                Vào đêm tổng kết ngày 16 tháng 10 những cố gắng của  Tổ 1 - Super Xanh đã được đền đáp xứng đáng khi  giành được Giải Nhất ở nhiều hoạt động và đã xuất sắc giành được giải nhất toàn đoàn. Song song niềm vui ấy thì mỗi bạn lại lại có một chút buồn và tiếc nuối khi phải chia tay lớp tập huấn, chia tay các bạn đã gắn bó cùng mình suốt hai tuần vừa qua.

Niềm vui sướng khi giành được giải nhất của các bạn.

               Bên cạnh niềm vui ấy, các các bộ Đoàn thuộc Khoa Ngoại ngữ cũng rất vui khi được trao giấy công nhận đến từ Đoàn Trường và cảm thấy tự hào khi sắp được vận dụng những kiến thức và kỹ năng bản thân học được về áp dụng lại cho chính Đoàn Khoa của mình.

Khoảnh khắc trao giấy chứng nhận cho các học viên.

               Kết thúc lớp tập huấn Cán bộ Đoàn Trường năm 2015, Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ lên kế hoạch tổ chức lớp Tập huấn Cán bộ Đoàn Khoa Ngoại ngữ trên cơ sở những kỹ năng, kinh nghiệm đã học được để truyến tải và bồi dưỡng những kiến thức cho các Cán bộ Đoàn trực thuộc Đoàn Khoa và đó cũng là điều kiện cho các bạn gặp gỡ, trao đổi học tập kinh nghiệm thực tiễn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

 Bài viết - hình ảnh: Hiền Anh

 

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses