07252017Thứ 3
Last updateThứ 2, 24 07 2017 4pm

Hoạt động / Sự kiện

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHOA NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2015 -2016


Sáng ngày 18/08/2016 Khoa Ngoại ngữ cùng với sự hỗ trợ từ Đoàn Khoa đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 cho 415 sinh viên trực thuộc Khoa. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ, Ban Chủ nhiệm Khoa, cán bộ giảng viên, các tân khoa và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo phụ huynh, người thân các tân khoa.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trịnh Quốc Lập - Trưởng khoa Ngoại Ngữ đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời từ Ban Giám hiệu; sự giúp đỡ, phối hợp từ phía các Khoa, Phòng, Ban chuyên môn. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Đại học Cần Thơ và chuẩn bị cho một tương lai mới. Với khoa Ngoại ngữ, buổi lễ là một điểm nhấn trong lịch sử hoạt động của Khoa, còn với các bạn tân cử nhân, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành trong tri thức và nhân cách của bản thân. Mở ra một trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao; hoài bão, được mang những kiến thức, kỹ năng đã học đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của đất nước.

 

DSCN0311.JPG

Thầy Trịnh Quốc Lập - Trưởng Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Cần Thơ gửi lời chúc mừng đến các tân khoa

 

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, bạn Hồ Thị Xuân Ngân – tân khoa ngành Sư phạm Tiếng Pháp K38 đại diện cho 415 tân khoa chia sẻ cảm xúc ngày trao bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, gia đình và bạn bè đã luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt những năm học vừa qua.

 

DSCN0326.JPG

Bạn Hồ Thị Xuân Ngân đại diện cho các tân cử nhân chia sẻ cảm xúc

 

DSCN0328.JPG

Các tân cử nhân cùng gửi lời tri ân đến gia đình và thầy cô giảng viên

 

Trong buổi lễ, các sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào cũng lần lượt được vinh danh trên sân khấu. Họ từng là hạt nhân nồng cốt trong các câu lạc bộ học thuật ở các Bộ môn, khởi xướng nhiều cuộc thi, giao lưu văn hóa quốc tế, đem nhiều vinh dự về cho Trường, Khoa.

 

DSCN0323.JPG

Các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào học thuật và rèn luyện cùng chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Đỗ Văn Xê - Phó Hiệu trưởng nhà trường

 

DSCN0332.JPG

Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

                    Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp. Đây là điểm mốc đáng tự hào của Khoa và các sinh viên. Rồi mai đây, khi họ bắt đầu rời xa ngôi trường này, phía trước họ là một khung trời mới với nhiều cơ hội, thuận lợi và cả những thử thách đang chờ đón. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng, rèn chí vươn lên và phát huy tinh thần vượt khó, tự hào đã từng là sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Cần Thơ.

 

Anh Tuấn

 

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses