08192017thứ 7
Last updateThứ 3, 15 08 2017 10am

Hoạt động / Sự kiện

Hội diễn Văn nghệ và Hội thao truyền thống năm 2017

Hội diễn Văn nghệ truyền thống trường Đại học Cần Thơ năm 2017

           Sau hơn hai tháng vất vả dàn dựng và tập luyện để chuẩn bị cho Hội diễn, vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, Đội văn nghệ Khoa Ngoại ngữ đã biểu diễn thành công chương trình thi diễn của đơn vị mình và xuất sắc dành được giải nhì toàn đoàn  cùng rất nhiều giải phụ quan trọng khác.

           Khoa Ngoại ngữ mang đến hội thi chương trình được mang tên "Viết tiếp bản hùng ca II: ĐẤT NƯỚC TÌNH YÊU" ,với 6 tiết mục thi diễn được đầu tư và chuẩn bị công phu:

Tốp ca: Hội Trùng Dương

Song ca: Đất nước tình yêu

Đơn ca cổ: Tiếng Đàn Kìm

Múa chính: Kí ức

Đơn ca: Màu hoa đỏ

Ca múa: Ca ngợi đất nước.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ biên đạo Xuân Trang và Khánh Nam cùng sự tập luyện không mệt mỏi của đội hát, đội múa và sự hỗ trợ từ đội hậu cần, Đội văn nghệ Khoa Ngoại ngữ đã xuất sắc dành được nhiều giải quan trọng tại hội diễn.

Giải C đơn ca (không chuyên)

Giải C đơn ca (cổ nhạc)

Giải B ca múa

Giải đặc biệt dành cho trưởng đoàn các đơn vị đạt thành tích cao

Và trên hết, Khoa Ngoại ngữ đã xuất sắc giành được Giải nhì toàn đoàn hội diễn văn nghệ truyền thống năm 2017.

Hội thao truyền thống trường Đại học Cần Thơ năm 2017

 

Sau hơn một tháng ra thông báo tuyển thành viên, đội Thể thao Khoa Ngoại ngữ đã thành lập được đội thể thao với hơn 80 vận động viên tham gia ở 10 bộ môn thi đấu chính bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, taewondo, cờ vua, cờ tướng, kéo co.

Sau khoảng thời gian tập luyện và chuẩn bị, đội thể thao đã tham gia các nội dung thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cố gắng thi đấu hết sức ở tất cả các nội dung thi. Và rất ấn tượng khi các cô gái trong đội cầu lông nữ đã xuất sắc giành giải Nhì cầu lông đồng đội nữ. 

Tuy chưa giành được nhiều giải cao tại Hội thao nhưng các vận động viên cũng đã có thêm nhiều cơ hội để giao lưu cọ xát và học hỏi các đơn vị bạn. Đây là tiền để để đội thể thao Khoa Ngoại ngữ có những bước phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công trong các kì Hội thao tiếp theo. 

Khép lại một kì Hội diễn và Hôi thao truyền thống, Khoa Ngoại ngữ đã gặt hái được những thành công nhất định. Đây là những nỗ lực và cố gắng của cả tập thể lớn. Trước tiên, Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình từ phía Đảng uỷ Khoa, Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giảng viên các bộ môn đã luôn đồng hành và sát cánh cùng chúng em. Xin cảm ơn các bạn sinh viên thuộc đội văn nghệ và thể thao đã cố gắng đóng góp hết sức mình ở những hoạt động vừa qua, cảm ơn các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ. Rất vi vọng rằng ở những hoạt động tiếp theo, chúng ta sẽ ngày càng gặp hái được nhiều thành công và thắng lời hơn nữa.

 

Đường dẫn hình ảnh hội diễn: https://www.facebook.com/media/set/?set=oa.1286667208082588&type=1

 

 

 

 

 

 

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses