09202017Thứ 4
Last updateThứ 5, 14 09 2017 10am

Hoạt động / Sự kiện

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2016 - 2018

 

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2016 - 2018 được tổ chức vào ngày 29 tháng 5 năm 2016 và sau một năm hoạt động, ngày 30 tháng 6 vừa qua BCH Đoàn khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ nhằm báo cáo các thành tích đã đạt được cũng như các mặt còn hạn chế và kiện toàn nhân sự, chuẩn bị cho nửa nhiệm kỳ còn lại.

Hội nghị được tổ chức tại phòng họp Khoa Ngoại ngữ với sự góp mặt của thầy Đồng Thanh Hải - Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ cùng các thành viên được triệu tập.

Tại buổi họp, đồng chí Ngô Hồng Út Chiêu - nguyên Phó Bí thư Đoàn Khoa đã tổng kết các hoạt động của Đoàn khoa Ngoại ngữ trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, các thành tích đã đạt được cũng như các điểm khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí Chiêu cũng thông qua danh sách rút tên khỏi Ban Chấp hành Đoàn Khoa là 6 đồng chí và danh sách bổ sung Ban Chấp hành mới.

Hội nghị đã thông qua danh sách kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ bao gồm 15 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí trong đó có 1 giảng viên giữ chức vụ Bí thư, 2 sinh viên giữ chức vụ Phó Bí thư. Danh sách cụ thể như sau:

 1. Thầy Đồng Thanh Hải -  Bí thư

 2. Nguyễn Thị Hiền Anh - Phó Bí thư

 3. Nguyễn Minh Thư -Phó Bí thư

 4. Nguyễn Thị Thuỳ Linh - UV. Ban thường vụ

 5. Vương Tấn Minh Khôi - UV. Ban Thường vụ

 6. Trần Hoàng Anh Tuấn - UV. Ban Chấp hành

 7. Lưu Thị Thanh Thảo - UV. Ban Chấp hành

 8. Trần Văn Thừa - UV. Ban Chấp hành

 9. Trần Tuấn Tú - UV. Ban Chấp hành

 10. Hồ Thuỷ Tiên - UV. Ban Chấp hành

 11. Nguyễn Ngọc Anh Thy - UV. Ban Chấp hành

 12. Nguyễn Thanh Trúc - UV. Ban Chấp hành

 13. Nguyễn Hồng Sơn - UV. Ban Chấp hành

 14. Nguyễn Ngọc Sang - UV. Ban Chấp hành

 15. Võ Thị Cẩm Vân - UV. Ban Chấp hành

Tiếp nối buổi Hội nghị là những lời chia sẻ, gửi gắm của các anh chị trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ dành cho Ban Chấp hành mới.

 

Sau cùng, Ban Chấp hành mới ra mắt trước Hội nghị, đồng chí Hiền Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các anh chị và các bạn nguyên là Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa đã luôn đồng hành cùng Đoàn Khoa và xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để giúp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Ngoại ngữ ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses