Ngày 03 tháng 8 năm 2020, Khoa Ngoại ngữ tổ chức hội thảo “ Đánh giá và Hoạch định Phát triển Hoạt động Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế của Khoa Ngoại ngữ giai đoạn 2020-2025”.

Hội thảo đã vinh dự được tiếp đón PGS.TS. Lê Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Văn Khoa, Trưởng phòng – Phòng Quản lý Khoa học và TS. Lê Văn Lâm, Trưởng phòng – Phòng Hợp tác Quốc tế về tham dự, báo cáo và chia sẻ những nội dung liên quan đến chính sách và chiến lược phát triển hoạt động khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế. Về phía Khoa Ngoại ngữ, Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chủ nhiệm các bộ môn; Bí thư các chi bộ Đảng thuộc Đảng ủy Khoa Ngoại ngữ, giảng viên đã từng học tập tại nước ngoài; đại diện học viên cao học và sinh viên.

 Tại hội thảo, nội dung các bài báo cáo và thảo luận tập trung đánh giá và phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên, phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế tại Khoa Ngoại ngữ giai đoạn 2020-2025. Khoa Ngoại ngữ nhận được sự chỉ đạo từ PGS.TS. Lê Việt Dũng cho các hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Khoa trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Khoa cũng nhận được tư vấn và chia sẻ của PGS. TS  Lê Văn Khoa về các hoạt động nghiên cứu khoa học và công tác xuất bản; và sự  tư vấn và chia sẻ của TS. Lê Văn Lâm về các hoạt động hợp tác quốc tế trong thời gian sắp tới.  

 Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Khoa tiến hành thành lập các nhóm nghiên cứu cũng như nhóm viết dự án nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế nhằm tư vấn cho Ban chủ nhiệm Khoa và hỗ trợ giảng viên, học viên cao học và sinh viên phát triển hoạt động khoa học công nghệ, tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế hướng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho công tác đào tạo. 

Một số hình ảnh tại hội thảo“ Đánh giá và Hoạch định phát triển Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế của Khoa Ngoại ngữ”, ngày 03 tháng 8 năm 2020.

 

 

 

Số lượt truy cập

720269
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
236
3410
13681
720269

Khoa Ngoại Ngữ

411, đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Điện thoại:02923.872285 hoặc 02923.872290; Email: knn@ctu.edu.vn.