Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

Kính gửi Quý Thầy, Cô

Được sự phân công của BCN Khoa Ngoại ngữ, Nhã Quyên kính mời Quý Thầy, Cô đến tham dự buổi trao đổi học thuật cụ thể như sau:

- Thời gian:  8:00 - 11:00, ngày 30 -11-2018

- Địa điểm:  Hội trường Khoa Ngoại ngữ

- Nội dung các bài báo cáo:

1. Chia sẻ kinh nghiệm đánh giá hoạt động nhóm

GVC. Hồ Phương Thùy

1.        Chia sẻ cách thức xây dựng hoạt động ngoại khóa về văn chương

GVCHồ Phương Thùy &  GVC. Nguyễn Thị Nguyên Tuyết

1. Thái độ của sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh trong việc làm tiểu luận, luận văn tốt nghiệp & Một số lỗi thường gặp của sinh viên trong các bài tiểu luận - luận văn tốt nghiệp dưới góc độ đánh giá từ giáo viên hướng dẫn.

ThS. Lưu Bích Ngọc

1. Sử Dụng Bài Hát Để Tăng Cường Phát Âm Đúng Nguyên Âm

ThS. Nguyễn Thị Kim Thi

1.      Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tại Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Cần Thơ

TS.Võ Văn Chương &  CN. Nguyễn Hoàng Thái

1.      Chia sẻ về Ứng dụng Zipgrade dùng trong chấm thi trắc nghiệm

ThS. Lê Đỗ Thanh Hiền

Trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô tham dự buổi trao đổi học thuật nêu trên ./.