Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

KHOA NGOẠI NGỮ

LỊCH BÁO CÁO KHOA HỌC CẤP KHOA ĐỢT 1 - NĂM 2021

Khoa Ngoại ngữ trân trọng kính mời Thầy, Cô, các anh chị HVCH và các em sinh viên đến dự buổi báo cáo học thuật, lịch cụ thể như sau:

- Thời gian: 8h00, ngày 11/06/2021

- Địa điểm: Hội Trường Khoa Ngoại ngữ

Số 411 – Đường 30/4 – Hưng Lợi – Ninh Kiều – Cần Thơ

- Nội dung các bài báo cáo:

1) 8:00 – 8:30 : Xác định đúng các vấn đề gây khó khăn cho người học tiếng Anh đối với kỹ năng Nghe và các gợi ý về phương pháp rèn luyện phù hợp cho sinh viên tự học.

Tập trung thảo luận các vấn đề gây khó khăn cho người học tiếng Anh đối với kỹ năng Nghe và chia sẻ các gợi ý và phương pháp rèn luyện phù hợp cho sinh viên tự học.

Báo cáo viên: Ts. Nguyễn Duy Khang

2) 8:30 – 9:00:  Cảm nhận của sinh viên các ngành CLC về việc thực hiện projects trong môn Tiếng Anh thuyết trình.

Báo cáo xoay quanh cảm nhận của SV các ngành CLC về sự phát triển kỹ năng và ngôn ngữ nhờ vào việc thực hiện dự án  trong môn Tiếng Anh thuyết trình.

Báo cáo viên: Ths. Phan Việt Thắng