Ngày 17/10/2020, Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón tân sinh viên Khóa 46 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh (gồm 120 sinh viên) và chuyên ngành Biên dịch - phiên dịch tiếng Anh (gồm 78 sinh viên). Trong buổi chào đón, thầy Trưởng Khoa đã giới thiệu những nét thông tin chung về Khoa, ngành và có những lời trao đổi, dặn dò với các bạn tân sinh viên. Các em nắm được các thông tin liên hệ từ Ban chủ nhiệm Khoa, văn phòng Khoa, và các đơn vị trực thuộc.
Sinh viên cũng được gặp gỡ, chào đón và nghe những lời chia sẻ từ phía Ban chủ nhiệm Bộ môn, Cố vấn học tập và các anh/chị sinh viên khóa trước.
Một tuần học mới bắt đầu ở môi trường hoàn toàn mới, bạn bè, thầy cô mới. Chúc mừng các tân sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh khóa 46!

Thầy Trịnh Quốc Lập, Trưởng khoa Ngoại Ngữ, giao lưu cùng tân sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh - K46
Sinh viên Nguyễn Tân Đông Phát, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh K44, chia sẻ kinh nghiệm học tập với tân sinh viên K46.
Tân sinh viên chuyên ngành Biên dịch - phiên dịch tiếng Anh K46 gặp gỡ Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ.
Sinh viên Lưu Nguyễn Khanh Nghi, chuyên ngành Biên dịch - phiên dịch tiếng Anh K43, chia sẻ kinh nghiệm học tập với tân sinh viên K46.
Bích Ngọc