5 năm một chặng đường – Tập huấn và Hội thảo

Trong suốt 5 năm vừa qua, Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành đã tổ chức và/ hoặc phối hợp với các đơn vị khác nhau tổ chức nhiều buổi tập huấn và hội thảo tại Khoa để nâng cao chất lượng giảng viên và chất lượng giảng dạy. Nhiều lượt giảng viên của Bộ môn cũng tích cực tham gia các đợt tập huấn và hội thảo phát triển chuyên môn do Khoa Ngoại ngữ và Nhà trường tổ chức.

Cụ thể, giảng viên Bộ môn đã tham gia khóa bồi dưỡng giảng viên huấn luyện Tiếng Anh cốt cán quốc gia về nghiên cứu đổi mới trong dạy và học Ngoại Ngữ. Hoạt động này giúp đảm bảo giảng viên của Bộ môn có thể nâng cao trình độ để đảm nhận vai trò dạy Tiếng Anh cho đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Các Thầy, Cô tại buổi tập huấn năm 2015

Thêm vào đó, các Thầy, Cô đã tham gia tích cực vào Hội thảo nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên không chuyên ngữ hướng đến chuẩn đầu ra vào năm 2017.

Hình ảnh tại hội thảo năm 2017

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt và nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần Tiếng Anh căn bản, Bộ môn đã tổ chức các buổi tập huấn sử dụng giáo trình Life và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy giữa nhà xuất bản với các Thầy, Cô và giữa các Thầy, Cô với nhau.

Các Thầy, Cô tại buổi tập huấn sử dụng giáo trình Life và chia sẻ phương pháp giảng dạy năm 2017

Các Thầy, Cô tại buổi tập huấn sử dụng giáo trình Life và chia sẻ phương pháp giảng dạy năm 2018