Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành họp Bộ môn thường lệ tháng 11/2021

Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành đã tổ chức buổi họp Bộ môn thường lệ và kết hợp xét nâng lương thường xuyên và trước hạn vào lúc 16h15 chiều thứ Tư ngày 24/11/2021. Buổi họp được tổ chức trực tuyến với sự chủ tọa của Cô Lê Xuân Mai (Trưởng Bộ môn) cùng với sự tham gia của các Thầy, Cô của Bộ môn. Nội dung chính của buổi họp gồm:

• 16 Thầy/ Cô tham gia họp đồng ý nâng lương thường xuyên trong trường hợp của Cô Huỳnh Thị Anh Thư và Cô Võ Thị Tuyết Hồng
  • Các Thầy/ Cô cũng đồng ý nâng lương trước hạn trong trường hợp của Cô Trần Thị Thanh Quyên do có bằng khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
  • Trao đổi giữa các thành viên trong Bộ môn về các vấn đề giảng dạy và chuẩn bị thi kết thúc học kỳ cho môn AVCB.
  • Bộ môn tặng quà cho Thầy/ Cô là sổ công tác và viết để chuẩn bị cho năm mới và học kỳ mới.

Cuộc họp kết thúc lúc 16h45 cùng ngày.

Các Thầy/ Cô tại buổi họ

Quà tặng Thầy/ Cô