Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành họp Bộ môn thường lệ tháng 1/2022

Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành đã tổ chức buổi họp Bộ môn thường lệ vào lúc 16h00 chiều thứ Tư ngày 12/1/2022. Buổi họp được tổ chức trực tuyến với sự chủ tọa của Cô Lê Xuân Mai (Trưởng Bộ môn) cùng với sự tham gia của các Thầy, Cô của Bộ môn: Mai Anh, Trọng Nghĩa, Tuyết Hồng, Ánh Tuyết, Quốc Duy, Khánh Ngọc, Ngọc Phượng, Kim Hương, Kim Thi, Anh Thư, Thanh Quyên, Công Tuấn, Hồng Nga, Tú Anh, Minh Trung.

Nội dung chính của buổi họp gồm:

• Giới thiệu nhân sự mới: Cô Trần Tú Anh. Cô Tú Anh sẽ phụ trách chính hỗ trợ sinh viên không chuyên, tổ chức hoạt động ngoại khóa, lập fanpage của Bộ môn.
  • Nhắc lại việc thực hiện giờ mục 3:

+ Họp chuyên môn ít nhất 1 lần/ 1 tháng

+ Tổ chức chọn bài báo hoặc đề tài yêu thích, trích dẫn tên bài báo, đường link dẫn tới full-text, tóm tắt và trình bày bằng Tiếng Anh từ 3-5 phút. Báo cáo tính 5G, tham dự tính 2G giờ phục vụ cộng đồng

Danh sách dự dịnh báo cáo:

- Tháng 2: Mai, Nga, Trung, Quyên

- Tháng 3: Duy, Tuyết, Hải, Hồng

- Tháng 4: Phương, Ngọc, Tuấn, Nghĩa

- Tháng 5: Thư, Hương, Thi, Tú Anh, Mai Anh

+ Thành viên có thể đăng ký báo cáo bổ sung bao nhiêu lần tùy thích

+ E-learning: giao cho Tuyết và các quản lý học phần tạo khóa e-learning. Các thành viên trong Bộ môn đóng góp nội dung và quiz và tính vào giờ phục vụ cộng đồng.

+ Đăng ký tutor cho sinh viên không chuyên, đăng ký lịch cho ban chủ nhiệm Bộ môn trước khi thực hiện.

+ Trực Bộ môn: không bắt buộc, đối với thành viên mới Tú Anh thì trực 1 lần/ 1 tuần.

+ Thành viên đăng ký lịch trực Bộ môn cho Mai Anh tổng hợp, không được quá 3 người/ 1 buổi. Không bắt buộc do dịch Covid.

• Thành viên Bộ môn trả lời khảo sát về phát triển chuyên môn qua Google form.
  • Bộ môn trao đổi thêm về các vấn đề liên quan trong buổi họp
  • Dự định ngày 9/2 họp chuyên môn từ 14h đến 16h và họp Bộ môn từ 16h

Cuộc họp kết thúc lúc 17h10 cùng ngày.

Các Thầy, Cô tham gia buổi họp

Cô Trần Tú Anh - thành viên mới của Bộ môn