Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành chia sẻ

học thuật 8/2023

Bộ môn Tiếng Anh Căn bản và Chuyên ngành đã tổ chức buổi chia sẻ học thuật lúc 14h00 chiều thứ Tư ngày 09/08/2023. Buổi chia sẻ được tổ chức trực tuyến với sự điều phối của Cô Lê Xuân Mai. Buổi chia sẻ có sự tham gia đặc biệt của Tiến sĩ Võ Thị Liên Hương đến từ trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế với tư cách báo cáo viên. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các Thầy/ Cô, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Trường Đại học Cần Thơ cùng các giảng viên trường Đại học Kiên Giang có quan tâm đến buổi chia sẻ. Buổi chia sẻ tập trung chủ đề về quá trình thực hiện luận án của nghiên cứu sinh với tựa đề sau: PHD: A Long Journey To a Commencement.

Tại buổi chia sẻ, Tiến sĩ Liên Hương đã chia sẻ các lời khuyên nên làm và không nên làm khi có dự định trở thành nghiên cứu sinh và các cách hữu ích để hoàn thành đề tài nghiên cứu thành công. Tiến sĩ Liên Hương cũng đã đưa ra các ví dụ cụ thể với hình ảnh minh họa về các cách mà Cô đã từng làm khi Cô là một nghiên cứu sinh. Điều này khiến cho buổi chia sẻ học thuật này trở nên rất hữu ích đặc biệt là đối với các nghiên cứu sinh, các giảng viên chưa làm nghiên cứu sinh và học viên cao học. Do đó, những thanh viên tham gia rất nhiệt tình trao đổi về chủ đề chia sẻ. Buổi chia sẻ kết thúc lúc 16h00 cùng ngày.

Các Thầy/ Cô tại buổi trao đổi học thuật

Tiến sĩ Võ Liên Hương

Tựa đề của buổi chia sẻ

Outline của buổi chia sẻ