BỘ MÔN TIẾNG ANH CĂN BẢN & CHUYÊN NGÀNH

HỌP CHUYÊN MÔN ĐẦU HỌC KỲ 2 (năm học 2023-2024)

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN CĂN BẢN

Bộ môn TACB&CN đã tổ chức buổi họp chuyên môn đầu học kỳ 2, năm học 2023-2024 cho chương trình Anh văn căn bản vào lúc 13h chiều thứ Tư ngày 20 tháng 12 năm 2023 tại phòng họp Khoa Ngoại ngữ. Cô Lý Thị Ánh Tuyết (Phó trưởng Bộ môn) chủ trì cuộc họp với sự tham dự của Cô Lê Xuân Mai (Trưởng Bộ môn) cùng các Thầy, Cô (GV cơ hữu và mời giảng) sẽ giảng dạy các học phần Anh căn căn bản (AVCB) trong học kỳ 2 năm học 2023-2024.

• GV cơ hữu tham dự họp gồm: cô Nguyễn Thị Kim Thi, cô Huỳnh Thị Anh Thư, cô Võ Thị Tuyết Hồng, cô Nguyễn Phương Bảo Trân, cô Tất Thiên Thư, cô Trần Tú Anh, cô Nguyễn Khánh Ngọc, cô Phan Thanh Ngọc Phượng, cô Võ Kim Hương, cô Phạm Mai Anh, thầy Thái Công Dân, thầy Khưu Quốc Duy, thầy Lê Công Tuấn, thầy Huỳnh Trọng Nghĩa, và thầy Đào Minh Trung,
  • GV mời giảng gồm: cô Nguyễn Thị Bích Thủy, cô Tăng Thị Lệ Huyền, Võ Ngọc Kiều Trinh, cô Lê Huỳnh Thảo Trúc, cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, và cô Lê Vân Thủy Tiên.

Nội dung chính:

• Trao đổi các thông tin chính liên quan tới quy định giảng dạy AVCB ở HK2.
  • Dự kiến ngày thi các học phần AVCB: 05/5/2024
  • Giới thiệu cán bộ làm quản lý học phần:
    • AVCB1: Cô Nguyễn Khánh Ngọc,
    • AVCB2: Cô Phan Thanh Ngọc Phượng, và
    • AVCB3: Thầy Huỳnh Trọng Nghĩa.
  • Giới thiệu chương trình hoạt động ngoại khóa với tên gọi: Can Tho City in My Eyes nhằm mục tiêu phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên không chuyên với kỹ năng chú trọng là Thuyết trình, và cũng để kỷ niệm 20 năm thành phố Cần Thơ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Thời gian thuyết trình thay đổi tùy theo học phần AVCB mà sinh viên theo học. Cụ thể:
    • AVCB1: thuyết trình từ 4 tới 6 phút
    • AVCB2: thuyết trình từ 6 tới 8 phút
    • AVCB3: thuyết trình từ 8 tới 10 phút
  • Hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của các giáo viên các vấn đề có liên quan của chương trình AVCB.
  • Sau đó, Thầy/ Cô họp theo nhóm học phần để thống nhất cách tính điểm và phân công soạn nội dung đề kiểm tra vấn đáp và đề thi viết.
  • Cuộc họp kết thúc lúc 15h00 cùng ngày.

Nhóm GV giảng dạy AVCB1

Nhóm GV giảng dạy AVCB2