Vào ngày 08/6/2024 vừa qua, tại Hội trường Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Ngoại ngữ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

 Đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Văn Nghị - Uỷ viên Ban Thư ký Hội sinh viên, Chánh Văn phòng Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ, đồng chí Diệp Kiến Vũ - Bí thư Đảng ủy - Phó trưởng khoa Ngoại ngữ, và đồng chí Lý Thị Bích Phượng - Đảng ủy viên Khoa Ngoại ngữ, về dự và chỉ đạo Đại hội.

 Tham dự Đại hội có sự hiện diện của 73 đại biểu đại diện cho BCH Đoàn khoa và đại diện các chi đoàn thuộc khoa Ngoại ngữ. Ngoài ra Đại hội còn đón tiếp các Đại biểu khách mời đại diện cho các Đoàn khoa đơn vị trong Trường góp phần làm cho Đại hội thêm phần trang trọng như Đoàn trường Bách khoa, Đoàn khoa Luật, Đoàn trường Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đoàn khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Đoàn khoa Khoa học Chính trị và Đoàn khoa Phát triển nông thôn.

 Sau hai phiên làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo tổng kết công tác thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022-2024 cũng như phương hướng công tác nhiệm kỳ 2024-2027. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024 - 2027 với đầy đủ phẩm chất, năng lực và tinh thần trách nhiệm trong việc định hướng, phát triển hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới của Đoàn khoa Ngoại ngữ.

Đại hội còn rất vinh dự nhận được những lời góp ý và chỉ đạo sâu sát từ đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn Trường và đồng chí Diệp Kiến Vũ - Bí thư Đảng ủy - Phó trưởng khoa Ngoại ngữ.

 Xin cám ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành khoá cũ đã hoàn thành một nhiệm kỳ vô cùng xuất sắc và chúc mừng các đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành khoá mới thuộc nhiệm kỳ 2024-2027. Song song đó sẽ là niềm vinh dự tột cùng nhưng cũng là trọng trách nhân đôi, chúc các Tân BCH Đoàn khoa Ngoại ngữ luôn năng động, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao cùng chèo chống Đoàn khoa Ngoại ngữ đến một nhiệm kỳ mới thành công, tốt đẹp.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội

 

Ảnh 1: Ban Chấp hành nhiệm kì mới chụp ảnh cùng Đồng chí Lý Thị Bích Phượng - Đảng ủy viên Khoa Ngoại ngữ và Đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn trường Đại học Cần Thơ.

Ảnh 2: Thầy Diệp Kiến Vũ - Bí thư Đảng ủy Khoa Ngoại ngữ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. 

  

Ảnh 3: Đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn trường Đại học Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại Đại hôi. 

  

Ảnh 4: Các đồng chí nhận khen thưởng từ Đảng ủy về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Ngoại ngữ năm học 2023-2024

  

Ảnh 5: Các đồng chí Ban chấp hành Đoàn khoa nhận khen thưởng từ Đoàn trường về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Ngoại ngữ nhiệm kì 2022-2024.

 

Ảnh 6: Khách mời nhận quà lưu niệm tại Đại hội. 

Ảnh 7. Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên là Nguyên BCH và Tân BCH.

Một số hình ảnh khác tại đại hội. 

Tin, bài: Ban Thông tin và Truyền thông Đoàn khoa Ngoại ngữ