Trong khuôn khổ học phần Thực tế ngoài trường, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Khoa Nhân văn trường Đại học Rangsit, Thái Lan đã tổ chức chuyến đi thực tế cho các học viên năm cuối lớp Ngôn ngữ Anh bằng 2 hệ vừa làm và học từ ngày 15 đến 18/12/2019

Trong chuyến đi, các học viên có cơ hội sử dụng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh đã học vào việc giao tiếp và tìm hiểu về các khía cạnh văn hóa và học thuật khác nhau của đất nước Thái Lan. Chuyến đi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người học và đem lại những gợi ý cho việc tổ chức các chuyến học tập thực tế ngoài trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Sự thành công của chuyến thực tế này có sự đóng góp rất lớn về nhân lực và tổ chức của phía đối tác là Khoa Nhân văn, Trường Đại học Rangsit. Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ sẽ tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp của hai bên để có nhiều hoạt động hợp tác hơn trong những năm sắp tới.

(tin, ảnh: Hoàng Yến)