Chiều ngày 03/12/2020, Khoa Ngoại ngữ long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động (VC-NLĐ) năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có: PGS.TS Trần Trung Tính – Phó Hiệu trưởng, đại diện các Phòng ban chức năng và tất cả VC-NLĐ Khoa Ngoại ngữ.

Hội nghị VC - NLĐ năm học 2020 - 2021 đã diễn ra nghiêm túc, tích cực và sôi nổi. Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng công tác năm học 2020 – 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, xây dựng, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động của Khoa Ngoại ngữ và của Trường Đại học Cần Thơ trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và những năm tiếp theo.

PGS.TS Trần Trung Tính – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Hồ Phương Thùy – Chủ tịch Công đoàn Khoa phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và kêu gọi toàn thể VC-NLĐ phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần sáng tạo trong nghiên cứu khoa học,  quyết tâm ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra.

Hội nghị đã thông qua danh sách đoàn đại biểu của Khoa đi dự Hội nghị VC-NLĐ Trường gồm 27 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết

Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ năm học 2020 – 2021

Tại Hội nghị, BCN Khoa trao Biểu trưng ghi nhận sự đóng góp của Thầy, Cô đã nghỉ hưu trong năm học 2019-2020, ghi nhận sự phấn đấu phát triển nghề nghiệp chuyên môn và tặng những bó hoa tươi thắm cho nhữngThầy, Cô tích cực trong công tác đánh giá ngoài CTĐT

BCN Khoa tặng Biểu trưng cho 03 CB đã nghỉ hưu