TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ LẦN THỨ 40 - NĂM 2021

Vào lúc 7:00 sáng ngày 11/4/2021, Hội thao Truyền thống trường Đại học Cần Thơ lần 40 năm 2021 chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu thể dục thể thao. Hội Thao truyền thống do Bộ môn Giáo dục thể chất tổ chức định kỳ mỗi năm một lần.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của GS. TS Trần Ngọc Hải - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Nguyễn Hiếu Trung - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Trần Trung Tính - Phó Hiệu trưởng, Trưởng BTC Hội thao; ThS Dương Thị Tuyền - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Nguyễn Văn Hòa - Trưởng BM.GDTC, Phó Trưởng ban; Bà Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng với các thầy cô là trưởng đoàn, huấn luyện viên của các đoàn dự thi.

Các quý Thầy, Cô cùng các vị khách quý tham dự lễ khai mạc

Hội thao năm nay có hơn 1000 vận động viên (VĐV) đại diện cho toàn thể sinh viên đến từ 18 đơn vị thuộc khoa, viện, trung tâm, bộ môn... của trường Đại học Cần Thơ tham gia tranh tài ở 17 môn thi đấu.

Tiếp theo đó đã diễn ra phần so tài của các vận động viên với những nội dung thi đấu như sau: Kéo co (nam, nữ); Cầu lông (đôi nam nữ); Bóng chuyền nữ; Bóng đá nữ (buổi tối).

Hình ảnh thi kéo co nam, nữ của Khoa Ngoại ngữ

Đội thi Khoa Ngoại ngữ

Đội thi Khoa Ngoại ngữ chúng ta tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao không chỉ rèn luyện thân thể, giao lưu mà còn quyết tâm chiến thắng. Chúc Đội tuyển thể thao Khoa Ngoại ngữ giành được nhiều thắng lợi.

--------------------------------------------------------------------

Ban Truyền thông Đoàn khoa Ngoại ngữ