Vào lúc 15h00 chiều ngày 20 tháng 9 năm 2021, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ  đã có buổi làm việc trực tuyến với Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ nhằm trao đổi về nội dung hoạt động công đoàn trong thời gian qua, công tác quy hoạch cán bộ công đoàn nhiệm kỳ tới, tiếp thu và lắng nghe ý kiến của lãnh đạo đơn vị về công tác công đoàn và việc thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị.

Tham dự buổi làm việc, có đồng chí Dương Thị Tuyền - Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Thị Thảo Trúc - UVBCH Công đoàn Trường. Về phía Khoa Ngoại ngữ có đồng chí Diệp Kiến Vũ - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Khoa; đồng chí Hồ Phương Thùy - Chủ tịch công đoàn Khoa; các đồng chí UVBCH Công đoàn Khoa và Tổ trưởng các tổ công đoàn trực thuộc Khoa.

Mở đầu buổi làm việc đồng chí Hồ Phương Thùy - Chủ tịch Công đoàn Khoa trình bày báo cáo tóm tắt nhiệm vụ của từng thành viên trong BCH và các Tổ trưởng, tổ phó công đoàn trực thuộc; hoạt động của Công đoàn Khoa trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tiếp theo, đồng chí Diệp Kiến Vũ - Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Khoa phát biểu ý kiến và  trình bày tóm tắt về việc thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị.

Đại diện BTV, BCH Công đoàn Trường lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đồng thời chia sẻ các mặt hoạt động liên quan đến công tác công đoàn và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, chính quyền đã luôn quan tâm, sâu sát, hỗ trợ hoạt động Công đoàn của đơn vị; đồng thời gửi lời khen ngợi đến công đoàn, tập thể VC - NLĐ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả tại đơn vị và luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động do Công đoàn trường phát động, mong đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để góp phần cho sự phát triển của Công đoàn Trường.

Qua hai giờ làm việc nghiêm túc, cởi mở Công đoàn Khoa Ngoại ngữ đã lắng nghe, chia sẻ những nội dung rất phong phú, thiết thực. Tổ chức buổi làm việc với đơn vị thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban thường vụ Công đoàn Trường về tầm quan trọng của  hoạt động Công đoàn tại đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp:

(Tin, ảnh: Kim Thanh)