Hội thảo “Hoạt động giảng dạy và đánh giá trong lĩnh vực Biên - Phiên dịch”

Chiều ngày 21/01/2022, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Hoạt động giảng dạy và đánh giá trong lĩnh vực Biên – Phiên dịch.”

Tại hội thảo, hơn 200 giảng viên và sinh viên của Khoa đã được nghe PGS. TS. Haslina Haroon từ Trường đại học Sains Malaysia - Malaysia chia sẻ các kinh nghiệm về giảng dạy, nghiên cứu và xuất bản từ phía trường bạn. Các khán giả cũng đã đặt những câu hỏi rất hay và nhận được những lời chia sẻ thân tình của cô Haslina. Cuối buổi hội thảo, PGS.TS. Phương Hoàng Yến, Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến PGS. TS. Haslina Haroon và mong muốn sắp tới Khoa sẽ có nhiều mối quan hệ hợp tác hơn với cô nói riêng và Trường đại học Sains Malaysia – Malaysia nói chung.

(Tin, ảnh: Phương Hoàng Yến)