Tối ngày 03/4/2022, tại Hội trường 7B - Khoa Ngoại ngữ, vòng chung kết cuộc thi tìm hiểu văn hoá các nước Culture Discovery 2022 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.

Về thành phần Ban Giám khảo, cuộc thi rất vinh dự được đón tiếp Cô Hồ Phương Thùy - chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ, Cô Lưu Bích Ngọc - Phó trưởng Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hoá Anh, Cô Nguyễn Hương Trà - Phó trưởng Bộ môn Phương pháp dạy học Tiếng Pháp, và Cô Nguyễn Trần Quỳnh Mai - Phó trưởng Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp.

Thầy Diệp Kiến Vũ và Ban Giám Khảo

Về phía Ban tổ chức, cuộc thi hân hạnh có sự tham gia của Thầy Diệp Kiến Vũ - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ- Trưởng Ban Tổ chức, Cô Huỳnh Thị Anh Thư - Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ - Phó Ban tổ chức, cùng các đồng chí Phó Bí thư, Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và thành viên Đoàn khoa Ngoại ngữ. Cuộc thi càng sôi nổi và tươi vui hơn bao giờ hết với tham gia của hơn 70 sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Phần thi của các thí sinh

Trong đêm chung kết, top 4 thí sinh xuất sắc nhất đã có những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng qua 03 vòng thi để tìm ra thí sinh giành giải thưởng cao nhất. Ban giám khảo đã đưa ra kết quả chung cuộc sau 03 vòng thi vô cùng hấp dẫn, thú vị nhưng không kém phần hồi hộp:

NGUYỄN THẾ NHẤT - CHI ĐOÀN NGÔN NGỮ ANH 03 K46- Giải Nhất

LÊ NHỰT THANH - CHI ĐOÀN NGÔN NGỮ ANH 03 K46- Giải Nhì

NGUYỄN THỊ HẢI NHƯ - CHI ĐOÀN NGÔN NGỮ ANH 02 K47- Giải Ba

TRẦN LƯU HOÀNG PHÚC - CHI ĐOÀN NGÔN NGỮ ANH 03 K45- Giải Khuyến khích

Ban Giám Khảo, Ban Tổ Chức, Và các thí sinh

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ và hẹn gặp lại các bạn trong những hoạt động tiếp theo cùng nhiều kiến thức bổ ích và thú vị hơn nữa.

Ban Truyền thông Đoàn khoa Ngoại ngữ.