bao gồm sinh viên ngành Sư phạm tiếng Pháp, Ngôn ngữ Pháp, Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh và đoàn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh - chất lượng cao đi thực tế tại trường Đại Học Rangsit - Thái Lan với tổng số hơn 90 sinh viên tham gia. Tham gia chương trình, sinh viên có dịp tìm hiểu về trường Đại Học Rangsit - một trong những trường đại học tư thục có chất lượng đào tạo tốt tại Thái Lan, tham quan các điểm văn hóa, di tích lịch sử và chợ truyền thống địa phương nhằm tìm hiểu về văn hóa - lịch sử - đời sống và con người Thái Lan. Ngoài ra, sinh viên cũng được tham gia các hoạt động học tập trao đổi ngôn ngữ Thái, học vũ điệu và thực hành món ăn truyền thống của Thái Lan. Với sự hỗ trợ của Khoa Giáo dục khai phóng, trường Đại học Rangsit, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được ấn tượng tốt cho bạn bè quốc tế. Sinh viên có sự kết nối chặt hơn với bạn bè cùng đoàn cũng như mở rộng kết nối với bạn bè quốc tế. Đây cũng là một trong những thành tựu lớn của mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Khoa Ngoại Ngữ  - Trường Đại Học Cần Thơ và Khoa Giáo Dục Khai Phóng - Trường Đại Học Rangsit, Thái Lan.

Buổi hướng dẫn và chào đón đoàn sinh viên

Phần phát biểu chào mừng của GS.TS. Piyasuda Mawai - Trưởng Khoa Giáo dục khai phóng - ĐH Rangsit - Thái Lan

Sinh viên nhận vòng hoa chào mừng và quà từ Khoa GD Khai phóng - ĐH Rangsit (RSU)

Sinh viên tham quan campus tour RSU cùng sinh viên Thái Lan