Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên và tăng cường mối giao lưu đoàn kết của sinh viên trong các Chi đoàn nói riêng, trong Khoa Ngoại ngữ nói chung. Vào ngày 15/10/2023 vừa qua,

Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Hội thao Truyền thống Khoa Ngoại ngữ năm 2023 mang tên New Beginnings. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khóa 49 "𝐒𝐡𝐢𝐧𝐞 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭” 𝐬𝐞𝐚𝐬𝐨𝐧 𝟕.

Hội thao đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của hơn 500 Vận động viên là sinh viên Khoa Ngoại ngữ, sự cổ vũ nhiệt tình và sôi nổi của các bạn cổ động viên. Đây cũng là dịp giúp sinh viên Khóa 49 làm quen với môi trường mới, giao lưu học hỏi với nhau, từ đó hòa nhập và thích nghi nhanh chóng hơn, tạo nên một tập thể sinh viên Khoa năng động và đoàn kết.

Hội thao được tổ chức với 07 nội dung thi đấu bao gồm Chạy việt dã, Chạy cự li ngắn, Kéo co, Nhảy dây tập thể, nhảy bao bố, Bóng chuyền và Cầu lông.

(Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia Hội thao Truyền thống Khoa Ngoại ngữ năm 2023)

Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn đến tổ trọng tài, Đảng uỷ Khoa cũng như Bộ môn Giáo dục Thể chất và tất cả các bạn sinh viên đã đồng hành để cùng nhau tạo nên một sân chơi mang tên “Hội thao Truyền thống Khoa Ngoại ngữ” tuyệt vời và thành công.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin: Quỳnh Hương

Ảnh: B4T – ĐKNN