Ngày 11 tháng 9 năm 2020, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội”. PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ,TS.Phan Huy Hùng,Giám Đốc – Trung tâm Quản lý Chất lượng; ThS. Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn, Phó Trưởng phòng – Phòng Đào tạo và Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ cùng với Ban chủ nhiệm các Bộ môn; Bí thư các chi bộ Đảng thuộc Đảng ủy Khoa; đại diện giảng viên và học viên cao học,sinh viên đã tham dự hội thảo. .

Tại hội thảo, các báo cáo và trao đổi tập trung đến: Ý kiến phản hồi của người học và nhà tuyển dụng về hoạt động đào tạo của Khoa Ngoại ngữ; nội dung cũng như hình thức dạy, học Khoa Ngoại ngữ cần cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã trình bày  06 báo cáo:

1.Phát triển kỹ năng tự học cho sinh viên  do TS. Nguyễn Thị Phương Hồng trình bày

1. Tích cực hóa hoạt động học tập của sinh viên do TS. Lữ Quốc Vinh trình bày
  2. Sử dụng công nghệ trong dạy học do TS. Võ Văn Chương trình bày
  3. Đánh giá kết quả học tập gắn kết với chuẩn đầu ra môn học do TS. Nguyễn Anh Thi trình bày
  4. Phát triển năng lực dạy học của giảng viên đại học do TS. Nguyễn Hải Quân trình bày
  5. Đại diện Trung tâm Đảm bảo chất lượng phát biểu do TS. Phan Huy Hùng trình bày

Cũng trong hội thảo này, Khoa Ngoại ngữ nhận được chỉ đạo, tư  vấn và chia sẻ của PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, TS. Phan Huy Hùng và ThS Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn về những việc Khoa cần tiếp tực thực hiện nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.

Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành thành lập Tổ hỗ trợ người học, và Tổ phát triển chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên nhằm hỗ trợ giảng viên và sinh viên.

Một số hình ảnh tại hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội”, ngày 11 tháng 9 năm 2020.