GREEN VILLAGE MEKONG (HOMESTAY)

TUYỂN DỤNG

HƯỚNG DẪN VIÊN TIẾNG ANH

-          Lương tối thiểu: 5 triệu (tổng thu nhập trên 7 triệu)

-          Phụ cấp xăng: 300,000 đồng

-          Mô tả công việc

+ Môi trường làm việc chủ yếu tiếng Anh

+ Số tour tối thiểu: 13 tour/tháng (từ tour thứ 14, lương được tính là 300,000/tour)

+ Sáng và tối nếu không có tour là thời gian tự do

+ Buổi chiều nếu không có lịch tour thì có mặt tại homestay từ 13h30 đến 17h30 chăm sóc khách

+ 4 ngày nghỉ/tháng có lương (nhưng phải đảm bảo sắp xếp trước để phù hợp với lịch đi tour của khách)

-          Yêu cầu đối với ứng viên

+ Trình độ đại học/cao đẳng

+ Tiếng Anh giao tiếp lưu loát vì khách chủ yếu từ Châu Âu

+ Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo từ công việc tour guide đến việc văn phòng

+ Giới tính: Nam/nữ, ưu tiên LGBT

+ Nhiệt tình năng nổ, yêu thích công việc chăm sóc khách hàng

+ Không lướt tiktok, game, lướt facebook, chụp ảnh selfie... để ảnh hưởng công việc.

-          Thử việc: 1 tuần không lương vì công ty sẽ phải chi trả chi phí để thuê tour guide chính đào tạo. Sau 1 tuần nếu phù hợp thì ứng viên sẽ được lãnh 100% lương.

-          Thời hạn tuyển dụng: đến khi tìm được ứng viên, ưu tiên ứng viên gửi CV sớm

-          Hình thức ứng tuyển: Gửi tin nhắn Zalo/WhatsApp đến số điện thoại 0947224467 hoặc email info@greenvillagemekong.com để được phỏng vấn qua điện thoại trước, nếu đạt thì thử việc. Nội dung tin nhắn bao gồm:

+ HỌ TÊN

+ NGÀY THÁNG NĂM SINH

+ ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ TOUR GUIDE

+ TRÌNH ĐỘ/KINH NGHIỆM NẾU CÓ

+ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ LIÊN LẠC

Direction for local drivers:

- Qua cầu Cần Thơ, rẽ trái về đường Nam Sông Hậu (hay còn gọi là đường Nguyên Giáp - Quốc lộ 91C);

- Đi 5km, rẽ phải vào đường Chí Sinh (cổng chào Tân Phú gần cảng Cái Cui, đường vào khu du lịch Căn Nhà Màu Tím);

- Đi 2km, rẽ phải ngay cafe Trâm (đường Nguyễn Văn Quy);

- Qua cầu Bến Bạ, cầu Dòng Ổi, rẽ phải bên hong cầu, gặp bờ sông rẽ phải, đi 200 mét là tới;

*** Đường nông thôn từ cầu Dòng Ổi, xe 7 chổ tới được;

*** Nếu là xe 16 chổ, xin liên hệ trước khi đến để chúng tôi hỗ trợ khách lấy hành lí, khách đi bộ 200 mét đường nông thôn dọc bờ sông.

Chúng tôi không có phòng nội bộ, có căn gác lái xe có thể ngủ lại nếu không chê; xin lỗi vì sự bất tiện này.