Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge (CB Centres)

Vị trí: Giáo viên tiếng Anh (dạy các cấp lớp từ preschool đến young adults)

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Đứng lớp, giảng dạy chương trình phân bổ theo yêu cầu của Trung tâm.
  • Theo dõi tình hình lớp học để kịp thời báo về Ban giám đốc và phụ huynh học viên.
  • Đề xuất những phương pháp giảng dạy mới phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
  1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh hoặc chuyên ngành có liên quan nhưng có chứng chỉ giảng dạy (TKT, TESOL, TECSOL, TEFL… );
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đã giảng dạy tại trường học hoặc trung tâm, chương trình giảng dạy theo chuẩn Đại học Cambridge.
  • QUYỀN LỢI:
  • Mức lương: từ 12 - 30 triệu/tháng;
  • Được làm việc trong môi trường hiện đại, thân thiện; đa dạng về đối tượng học;
  • Tham gia miễn phí hoặc hỗ trợ học phí các lớp học nâng cao;
  • Được đào tạo phương pháp giảng dạy mới miễn phí bởi các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước;
  • Được tham gia các cuộc thi dành riêng cho giáo viên với nhiều phần thưởng có giá trị;
  • Chế độ thưởng Tết hấp dẫn;
  • Ưu đãi thâm niên;
  • Hỗ trợ ăn ở và phí đi lại khi công tác xa;
  • Hưởng bảo hiểm xã hội theo quy định;
  • Hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.
  1. NỘP HỒ SƠ:
  • Nộp hồ sơ qua email: hr@cbcentres.com hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Trụ sở chính - 36 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hội, TP. Bến Tre.
  • Thông tin chi tiết liên hệ Phòng Nhân sự: 0275 3 935 245.
  1. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
  • Các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bến Tre
  • Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Thị xã Cai Lậy, Long Trung tỉnh Tiền Giang.
  • Thành phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng;
  • Huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.