Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

Ngày 17/10/2020, Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức buổi chào đón tân sinh viên Khóa 46. Ban Chủ Nhiệm Bộ môn cũng đã cùng tham dự để gặp gỡ và chúc mừng các em.

Tại buổi giao lưu, thầy Trưởng Khoa đã giới thiệu những thông tin chung về Khoa, các Bộ môn trực thuộc và các chuyên ngành đào tạo. Tân sinh viên Khóa 46 cũng được lắng nghe Cố vấn học tập và các Anh/Chị cựu sinh viên chia sẻ những điều cần biết về cách thức học tập và sinh hoạt tại ĐHCT. Một bầu không khí vô cùng ấm áp đã lan tỏa những thông điệp tích cực về một chặng đường mới của các em tân sinh viên khóa 46.

PGS. TS Trịnh Quốc Lập (Trưởng Khoa) phát biểu tại buổi gặp gỡ tân sinh viên khóa 46.Nguyễn Anh Thi (Trưởng BM PPDH Tiếng Anh) phát biểu chào đón các em tân sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh khóa 46.

Ban chủ nhiệm Bộ môn (Thầy Nguyễn Anh Thi, trưởng BM và Cô Lý Thị Bích Phượng, phó Bộ môn)

Bạn Nguyễn Trọng Nguyễn (Cựu Sinh viên Ngành Sư phạm Tiếng Anh, khóa 40) tham dự và phát biểu chia sẻ kinh nghiệm học tập suốt 4 năm học tại trường.

Tân sinh viên Khóa 46 đặt câu hỏi tại buổi giao lưu.

Chúc các em tân sinh viên khóa 46 một chặng đường học tập trước mắt đầy niềm vui và những trải nghiệm thú vị.