Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

Em cảm thấy vô cùng vinh dự và may mắn khi có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống và học tập tại Trường Đại học Groningen. Trong suốt 7 tháng sống tại Hà Lan, em đã may mắn gặp được nhiều người bạn tốt cùng giúp đỡ em học tập và vượt qua những rào cản về ngôn ngữ và văn hóa. Hơn nữa, em có cơ hội được chia sẻ những hiểu biết của mình, cũng như những cái hay về truyền thống văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Thầy Cô tại Trường Đại học Groningen vô cùng tận tình và luôn cố gắng tạo một môi trường học tập năng động cho học sinh, điều này làm em cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin hơn trong học tập. Qua đó, em dần khám phá được những khả năng của mình, cũng như định hướng được kế hoạch của bản thân trong tương lai. Em vô cùng biết ơn các Thầy, Cô ở khoa ngoại ngữ đã cung cấp cho em những nền tảng kiến thức vững chắc, cũng như hỗ trợ em hết mình để em có thể vững vàng hòa nhập với môi trường học tập ở nhiều nơi trên thế giới. Em hy vọng rằng trong tương lai, các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ sẽ luôn tự tin thể hiện bản thân và tích cực học tập để có thể đặt chân đến những chân trời mới."

(Trần Thị Khánh Lam - Sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh Khóa 44)