Trong chuỗi hoạt động chung nhằm bồi dưỡng thêm các kỹ năng cần thiết cho sinh viên các ngành tiếng Pháp, Khoa Ngoại ngữ, sáng ngày 6/4/2024, Bộ môn PPDH tiếng Pháp và Bộ môn NN&VH Pháp đã phối hợp cùng trung tâm công nghệ phần mềm (CUSC) trường ĐH Cần Thơ tổ chức buổi tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng thiết kế poster, banner, logo…sao cho hiệu quả cùng canva.

Buổi tập huấn hữu ích đã thu hút được đông đảo sinh viên của hai Bộ môn Pháp tham gia nhiệt tình. Trong buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã học được các bí quyết để thiết kế một sản phẩm sao cho đạt thẩm mỹ, thu hút người xem và chứa đựng được ý nghĩa và thông điệp cần truyền tải. Các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia và thực hành thiết kế một sản phẩm cụ thể ngay trong buổi tập huấn.

Hi vọng sau buổi tập huấn này, các bạn có thêm những bí quyết và kỹ năng trong thiết kế sáng tạo phục vụ cho công việc sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

(Tin bài: Hương Trà)