Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2024, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ hân hạnh đón tiếp đoàn Tùy viên hợp tác giáo dục – Đại Sứ Quán Pháp nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Cần Thơ.

Đại diện Khoa Ngoại ngữ, Tiến sĩ Diệp Kiến Vũ, Phó Trưởng Khoa phụ trách khối tiếng Pháp; Ban Chủ nhiệm bộ môn và toàn thể giảng viên thuộc Bộ môn PPDH tiếng Pháp và Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp đón tiếp Ông Arnaud Pannier, Tùy viên hợp tác giáo dục và Ông Guillaume DE MIRIBEL, Trưởng bộ phận Khảo thí và dịch thuật thuộc Viện Pháp, Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, TS. Diệp Kiến Vũ đã giới thiệu về giảng viên, sinh viên, chương trình và mục tiêu đào tạo của Khoa Ngoại ngữ. Khoa Ngoại ngữ và Đại Sứ Quán Pháp cùng thỏa thuận một số hoạt động francophonie, các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giảng viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Pháp tại Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.  Bên cạnh đó, Ông Guillaume DE MIRIBEL, Trưởng bộ phận Khảo thí và dịch thuật thuộc Viện Pháp cũng đã cung cấp thông tin cập nhật về các kỳ thi Delf và Dalf hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

(Tin, ảnh: Nhã Quyên)