Nhằm tăng cường nhận thức thông qua hành động, chiều ngày 04 tháng 9 năm 2024, Chi bộ Sinh viên Ngoại ngữ thuộc Đảng bộ Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ môi trường trong và ngoài khuôn viên Khoa tại Khu 1, Trường Đại học Cần Thơ.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thanh – Bí thư Chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó bí thư Chi bộ, Đ/c Trần Võ Thiên Ân – Chi ủy viên cùng tất cả các đảng viên thuộc Chi bộ Sinh viên Ngoại ngữ cùng tham dự.

Buổi sinh hoạt nhằm nâng cao nhận thức trong sinh viên, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, ý thức kỷ luật và tạo môi trường cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Chi bộ tiếp tục duy trì phong trào xây dựng cảnh quan môi trường được thường xuyên. Qua đó, huy động sự chung tay, góp sức của lực lượng sinh viên trong toàn Khoa, đặc biệt là phát huy vai trò tiên phong của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Sinh viên Ngoại ngữ.

Hoạt động được thực hiện nghiêm túc, thiết thực, chất lượng, hiệu quả, đồng bộ, thường xuyên từ chi bộ đến chi đoàn các lớp, đưa công tác vệ sinh môi trường đi vào nề nếp, tạo thành thói quen và mang tính bền vững, tạo cảnh quan môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Các Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên Ngoại ngữ tích cực dọn dẹp, vệ sinh, phát quang các bụi rậm.

Toàn bộ đảng viên trong chi bộ cùng chung tay xây dựng khuôn viên Khoa Ngoại ngữ “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Từng đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Tin và Ảnh: Chi bộ Sinh viên Ngoại ngữ