Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tiếp thu phản hồi từ phía người học, ngày 28/9/2020, tại Hội trường 7B Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Cần Thơ, Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi với đại diện sinh viên các lớp, từ khóa 43 đến khóa 46. Trong không khí thân tình, cởi mở và lắng nghe, buổi trò chuyện đã ghi nhận nhiều ý kiến góp ý của sinh viên liên quan đến đào tạo, tạo kênh thông tin giúp giảng viên điều chỉnh hoạt động giảng dạy, nâng cao tinh thần trách nhiệm của giảng viên trong việc thực hiện mục tiêu đào tạo, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Buổi gặp gỡ giữa BCN Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp và đại diện sinh viên các khóa, về nâng cao chất lượng đào tạo và tiếp thu phản hồi từ phía người học.

Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp