Nhằm chào đón các bạn Tân sinh viên Khóa 47 trực thuộc Khoa Ngoại ngữ và tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên thể hiện tình cảm đối với Trường Đại học Cần Thơ, Khoa Ngoại ngữ, thầy cô và bạn bè. Các hoạt động mùa 06 hướng đến tính học thuật và chia sẻ cũng như nâng cao kỹ năng mềm, tính sáng tạo, sự năng động, nhiệt huyết cho các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Xem tiếp...

Ngày 01 tháng 11 năm 2021, Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp đã tổ chức webinar về chủ đề “Giao thoa văn hóa Pháp-Việt và các hoạt động liên văn hóa trong lớp học ngoại ngữ” nhằm mục đích xây dựng môi trường trao đổi học thuật cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, công tác đào tạo của Khoa Ngoại ngữ. Báo cáo viên chính về phía Bộ môn là Ths Nguyễn Trần Huỳnh Mai và khách mời là cô Emilie Nguyễn Hữu, giảng viên tình nguyện tiếng Pháp, chuyên gia đang công tác tại Đại học Cần Thơ

Xem tiếp...

Vào lúc 15h00 chiều ngày 20 tháng 9 năm 2021, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ  đã có buổi làm việc trực tuyến với Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ nhằm trao đổi về nội dung hoạt động công đoàn trong thời gian qua, công tác quy hoạch cán bộ công đoàn nhiệm kỳ tới, tiếp thu và lắng nghe ý kiến của lãnh đạo đơn vị về công tác công đoàn và việc thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị.

Xem tiếp...

 Nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, chất lượng đào tạo và phục vụ cộng đồng là một trong những nội dung hàng đầu của Khoa Ngoại ngữ. Nhằm đánh giá được những thuận lợi, những khó khăn, phân tích nguyên nhân để từ đó đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng đào tạo và phục vụ cộng đồng, sáng ngày 30 tháng 8 năm 2021 Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội thảo trực tuyến “Thách thức và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng đào tạo”.

Xem tiếp...

Hòa cùng định hướng phát triển của  Trường Đại học Cần Thơ trong công tác giáo dục và đào tạo, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện người học có tri thức, kỹ năng, trách nhiệm nghề nghiệp, sáng tạo, tự học, có tinh thần lập nghiệp và có ý thức phục vụ nhân dân,.

Xem tiếp...

Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới trong dạy học và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, thích ứng với việc giảng dạy không tập trung để phòng chống Covid-19, vào các ngày 14, 15, 22 và 29/8/2021, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình tập huấn trực tuyến “Dạy học ngoại ngữ trực tuyến: công cụ & phương pháp dạy học, đánh giá kết quả học tập” cho hơn 30 thầy cô là giảng viên cơ hữu và giảng viên mời giảng của khoa. Chuỗi hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án phát triển e-learning tại khoa do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tài trợ.

Xem tiếp...

Số lượt truy cập

627846
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
208
4899
2549
627846

Khoa Ngoại Ngữ

411, đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Điện thoại:02923.872285 hoặc 02923.872290; Email: knn@ctu.edu.vn.