Trong những năm gần đây, công tác đào tạo cao học được Khoa Ngoại ngữ đặc biệt chú trọng. Ngành Lý luận và phương pháp dạy học tiếng Anh là ngành học thu hút được nhiều học viên là giáo viên các trường phổ thông và các trung tâm tiếng Anh thuộc khu vực ĐBSCL.

Tại đây, người học được bồi dưỡng về năng lực giảng dạy và năng lực nghiên cứu với đội ngũ giảng viên cơ hữu và mời giảng từ các trường đại học lớn trong nước và nước ngoài.

Dưới đây là vài hình ảnh buổi hội thảo về chuyên môn với Ts. Nakonthep Tipayasuparat từ trường Đại học Rangsit, Thái Lan vào tháng 11/2019. Trong buổi hội thảo, các anh chị học viên cao học được giới thiệu và thảo luận về các chủ đề nghiên cứu trong ngôn ngữ và giảng dạy ngôn ngữ để có thêm ý tưởng cho đề tài luận văn tốt nghiệp sắp tới.

(tin, ảnh: Hoàng Yến)