T.I.C.D nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra hai vòng sơ khảo với sự tham gia nhiệt từ các bạn thí sinh và khán giả đến cổ vũ. Với tên gọi “PAPILLON ADULTE” - cuộc thi T.I.C.D (Talented, Intelligent, Creative, Dynamic) năm nay chính là cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên thuộc Khoa Ngoại ngữ có cơ hội thể hiện tài năng, niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Đêm sơ khảo đầu tiên ngày 21 tháng 11, năm 2020, tại Hội trường Khoa Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ đã diễn ra thành công đêm sơ loại đầu tiên của cuộc thi T. I. C. D - “PAPILLON ADULTE” SEASON 5 với rất nhiều tiết mục đặc sắc và mãn nhãn. Đêm thi đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của thành phần Ban Giám khảo:

1.Anh Phạm Lương Duy - Cố vấn chuyên môn đến từ sở văn hóa thể thao và du lịch TP. Cần Thơ.

2.Cô Huỳnh Thị Anh Thư - Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ.

3.Chị Nguyễn Kim Khánh - thành viên đội văn nghệ Khoa Ngoại ngữ.

Đêm sơ khảo thứ hai ngày 22/11/2020 cũng được diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại hơn 50 tiết mục dự thi cực kì hay và thú vị. 15 tiết mục xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại vòng Bán kết diễn ra vào ngày 29/11/2020 sắp tới.

Link ảnhl: https://drive.google.com/drive/folders/1uM5gwLZ64XrIQ26P_e0-uWxPHQrq_sWw?usp=sharing

(tin: Anh Thư)