Ngày hôm nay, 20/12/2020 tại Hội trường Rùa trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra “Hội thi Tuyên truyền Phòng, chống ma túy, HIV/AIDS trong trường Đại học Cần Thơ”

Nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên về hiểm họa, tính chất phức tạp của ma túy, HIV/AIDS cũng như ý nghĩa, tầm quan trọng của  phòng chống ma túy, HIV/ADIS . Qua đó giáo dục ý thức của đoàn viên, thanh niên trường Đại học Cần Thơ. Ngoài ra, hội thi cũng tạo nên sân chơi lành mạnh để đoàn viên - thanh niên các đơn vị trực thuộc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập cũng như rèn luyện.

Các đội thi

Các đội thi tham gia phần thi kiến thức

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 5 đội thi đại diện đến từ các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cùng hàng ngàn sinh viên tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Sau hai phần thi Kiến thức và Tiểu phẩm cuối cùng đội thi Liên quân Đoàn khoa Ngoại ngữ và Đoàn khoa Dự bị dân tộc đã vinh dự mang về 2 giải thưởng sau đây:

-        Giải nhì Phần thi Tuyên truyền Phòng, chống ma túy, HIV/AIDS trong Sinh viên trường Đại học Cần thơ năm 2020

-        Tiết mục Tiểu phẩm tuyên truyền được yêu thích nhất

Tiểu phẩm của đội thi Liên quân Đoàn khoa Ngoại ngữ và Đoàn khoa Dự bị dân tộc

Liên quân Đoàn khoa Ngoại ngữ và Đoàn khoa Dự bị dân tộc nhận giải

Xin được cảm ơn sự cố gắng của cả đội và tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Ban Truyền thông Đoàn khoa Ngoại ngữ