Sáng ngày 01/02/2021 tại Phòng họp Khoa Ngoại ngữ, Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, Đoàn thể và Văn phòng Khoa tổ chức buổi trao tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Khoa.

TS. Diệp Kiến Vũ – Bí thư Đảng ủy Khoa trao quà

PGS.TS Phương Hoàng Yến – Phó trưởng Khoa trao quà

Khoa đã trao tặng 20 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Khoa, mỗi phần quà gồm 300.000đ tiền mặt và trà bánh.Thầy, Cô đã lắng nghe những chia sẻ và nguyện vọng của các em sinh viên trong cuộc sống cũng như trong quá trình học tập.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thực sự có ý nghĩa góp phần chia sẻ khó khăn với  các em trong dịp Xuân về, Tết đến. Khoa mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà

(Tin, ảnh: Kim Thanh)