Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2021, tại Hội trường 7B - Khoa Ngoại ngữ tổ chức chương trình đón tiếp, giao lưu với Giáo viên và học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, thành phố Cần Thơ.

Đến tham dự chương trình về phía Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng có Cô Ngô Minh Châu – Tổ trưởng tổ tiếng Anh, Thầy Vương Tấn Minh Khôi Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh cùng các Thầy, Cô trong tổ tiếng Anh và 44 học sinh lớp 10, 11 chuyên Anh của Trường. Về phía Khoa Ngoại ngữ có PGS.TS Trịnh Quốc Lập – Trưởng Khoa, PGS.TS Phương Hoàng Yến Phó trưởng Khoa, TS. Lê Xuân Mai Trưởng Bộ môn tiếng Anh căn bản và chuyên ngành, TS Nguyễn Anh Thi – Trưởng Bộ môn PPDH tiếng Anh và đại diện 20 sinh viên.

Chương trình giao lưu hoạt động trải nghiệm hướng tới việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ và thuyết trình. Trao đổi, chia sẻ và học tập lẫn nhau giữa Giảng viên, Giáo viên, sinh viên và học sinh. Định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình

(ảnh và bài: Kim Thanh)