Sáng ngày 18/04/2021 Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tham gia "Hội thi Olympic các môn Lý luận Chính trị và tư tưởng Hồ Chí Minh trong Sinh viên trường Đại Học Cần Thơ 2021" tại Hội trường Rùa, khu 2, trường Đại học Cần Thơ.

Đội thi Đoàn khoa Ngoại ngữ cùng các Đoàn khoa bạn (đội áo xanh ngoài bìa bên phải)

Đội thi tham gia Vòng Loại bảng B, dù không giành được tấm vé vào vòng Chung kết nhưng đội thi đã cố gắng hết sức mình và về đích ở vị trí thứ ba chung cuộc. Hội thi là sân chơi bổ ích, thú vị giúp sinh viên có thêm những kiến thức mới cũng như củng cố thêm phần kiến thức đã học.

Hình ảnh phần dự thi của Đoàn khoa Ngoại ngữ

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn Hội thi đã cơ hội cho các đội thi có cơ hội học hỏi và trải nghiệm. Chúc "Hội thi Olympic các môn Lý luận Chính trị và tư tưởng Hồ Chí Minh trong Sinh viên trường Đại Học Cần Thơ 2021" thành công tốt đẹp.

Ban Truyền thông Đoàn khoa Ngoại ngữ