Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2022, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức buổi hội thảo Phát triển năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ”.

Thực hiện theo quyết định số 871/ QĐ- ĐHCT ban hành ngày 14 tháng 4 năm 2021 về việc bạ hành chế độ làm việc đối với giảng viên, giáo viên Trường Đại học Cần Thơ. Thực hiện NCKH là một trong những nhiệm vụ của một giảng viên bên cạnh nhiệm vụ giảng dạy và phục vụ cộng đồng. Tại hội thảo, các báo cáo viên đã trình bày thực trạng hoạt động khoa học và công nghệ tại Khoa, cũng như những thuận lợi và khó khăn trong việc thực hiện nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên và đề xuất các kế hoạch các hoạt động phát triển khoa học công nghệ đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Một số hình ảnh tại hội thảo  Phát triển năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ

PGS.TS. Trịnh Quốc Lập phát biểu khai mạc hội thảo

(Tin, ảnh: Nhã Quyên)