Chiều ngày 17/05/2018 vừa qua, Bộ môn Ngôn ngữ và văn hóa Anh, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi báo cáo luận văn tốt nghiệp cho 14 em sinh viên thuộc hai chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Biên phiên dịch tiếng Anh.

Tại buổi báo cáo này, các em sinh viên đã trình bày kết quả nghiên cứu và nhận được nhiều góp ý hữu ích từ các thầy cô thành viên hội đồng. Quá trình làm luận văn đã giúp các em củng cố kiến thức đã học,  phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian, tích lũy kinh nghiệm nghiên cứu cũng như đút rút được nhiều  như bài học kinh nghiệm cá nhân quý báu. Buối báo cáo cũng thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên các năm thứ 2 và 3 đến tham dự để học hỏi kinh nghiệm.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo.

BỘ MÔN NN&VH ANH