Bộ môn Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh, Khoa Ngoại ngữ vừa tổ chức thành công chuyến đi thực tế ngoài trường tại Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của gần 180 sinh viên thuộc chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh khóa 41.

Chuyến thực tế bắt đầu từ ngày 11/6 và kết thúc vào ngày 15/6/2018. Trong suốt quá trình thực thế, sinh viên có dịp tham quan và trải nghiệm tại các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Lạt như Viện bảo tàng Lâm Đồng, Dinh Bảo Đại, LangBiang, đồi chè Cầu Đất. Sinh viên được khuyến khích gặp gỡ giao lưu và giới thiệu nét văn hóa Việt Nam với du khách nước ngoài tại thành phố Đà Lạt. Chuyến thực tế là dịp để sinh viên trải nghiệm thực tế và rèn luyện những kỹ năm mềm hữu ích phục vụ cho tương lai như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, thu thập thông tin, quan sát sự khác biệt về văn hóa, đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Các khoảnh khắc ghi lại dấu ấn này

BM NN&VH ANH