Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023.
Danh sách các bạn báo cáo luận văn năm học 2023_2024 .
Chào mừng ngày hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-05.
Đại hội Đoàn khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024-2027.

Trong khuôn khổ chương trình hành động nhằm thúc đẩy sự giao lưu văn hóa và ngôn ngữ giữa sinh viên Pháp ngữ trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương,Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) hằng năm hỗ trợ các trường thành viên tổ chức Trại hè sinh viên Pháp ngữ. Vào tháng 4/2017, Hội đồng các chuyên gia của AUF đã họp tại Hà Nội và chọn Trường Đại học Cần Thơ là 1 trong 4 trường thành viên đăng cai hoạt động này trong năm 2017.

Bộ môn Phương Pháp dạy học tiếng Pháp - Khoa Ngoại ngữ đăng cai Trại hè sinh viên Pháp ngữ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017, từ 13/08/2017 đến 19/08/2017 và được tỏ chức tại Trường Đại học Cần Thơ và các địa điểm du lịch trên địa bàn TP Cần Thơ. Trại Hè đã diễn ra thành công tốt đẹp  với sự tham gia của gần 100 sinh viên Pháp ngữ đến từ các nước nói tiếng Pháp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Thái Lan, Lào, Campuchia, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Việt Nam…)

Một số hình ảnh hoạt động của Trường Hè Pháp ngữ  Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương , 13 – 19/08/ 2017

Lễ khai mạc

Tham quan Trường Đại học Cần Thơ