Chào đón Tân sinh viên K49 khoa Ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu học tập ngắn hạn của sinh viên khoa Ngoại ngữ tại Đại học Rangsit-Thái Lan..
Hội nghị VC-NLĐ năm học 2023-2024.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023_Thủ khoa các ngành đào tạo.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ năm 2023.
Phong trào trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
Trao đổi hợp tác quốc tế với Trường Đại học Công Nghệ King Mongkut Thonburi, Thái Lan.
Đội viên chức khoa Ngoại Ngữ đạt giải Nhất Hội thi hát quốc ca 2023

Tối ngày 16/10/2018 Bộ Môn NN & VH Anh đã tổ chức buổi chào đón tân sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh chương trình đại trà và chương trình chất lượng cao Khóa 44 tại giảng đường 106C1. Chương trình có sự góp mặt của BCN BM, các giảng viên là cố vấn học tập các lớp khóa 44, đông đảo các bạn tân sinh viên khóa 44 và các bạn sinh viên các khóa trước tham dự hỗ trợ tổ chức chương trình. Chương trình đã diễn ra với không khí sôi động và gần gũi với các hoạt động giao lưu văn nghệ, đố vui do sinh viên các khóa trước tổ chức. Trưởng BM đã có lời phát biểu chào đón và nhắn nhủ các bạn tân sinh viên vào đầu chương trình. Ngoài ra các bạn đã được tìm hiểu một số thông tin quan trọng về chương trình học, các hoạt động dành cho sinh viên, chính sách về học bổng, các chương trình trao đổi sinh viên và các kênh thông tin liên hệ với BM. Thắc mắc của các bạn sinh viên cũng đã được BCN BM giải đáp cụ thể vào cuối chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình chào đón tân sinh viên khóa 44 ngành Ngôn Ngữ Anh: